DNC chuyên nhận thi công, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp

DNC chuyên nhận thiết kế, thi công mới, thi công cải tạo, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà ở, nhà cho thuê, hoàn thiện nội thất căn hộ, văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ, nhà kho, nhà xưởng, kho bãi, san lấp, tháo dỡ công trình cũ

403/38/4 Đường TCH10, KP8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

dnc.xaydung@gmail.com

Liên kết: socical socical

Nhà anh Long - Chu Văn An - Q.Bình Thạnh

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Tên dự án : NHÀ Ở GIA ĐÌNH - CVA

Địa điểm   : Chu Văn An, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chủ đầu tư: Anh Long

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng DNC

==========================================

 

NHÀ Ở GIA ĐÌNH - CVA là căn nhà ở nằm trong một khu dân cư đông đúc ngay tại trung tâm Quận Bình Thạnh TP.HCM.

Chủ đầu tư Căn nhà là Mr. Long, một người tuổi đời còn trẻ nhưng rất thành công, đang mong muốn xây dựng thêm một căn nhà cho mình trên mảnh đất vừa mua được.

Diện tích xây dựng của công trình là khá nhỏ và nằm trong hẻm nhỏ ngay tại trung tâm Quận Bình Thạnh. Với diện tích căn nhà như vậy, sau khi làm việc với chủ đầu tư, Kiến trúc sư của công ty DNC đã bố cục mặt bằng kiến trúc theo dạng nhà có diện tích nhỏ sao cho thuận tiện, hợp lý và thoải mái hơn và không có cảm giác chật hẹp.

 

Sau đây, chúng tôi mời các bạn tham khảo và tìm hiểu thêm:

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Mặt bằng Trệt cũng được bố trí làm phòng khách và phòng ăn, cao độ được giật cấp tạo cảm giác có nhiều không gian riêng hơn.

 

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Lầu 1 : gồm 2 phòng ngủ. Với diện tích không lớn lắm, chỉ nên bố trí một phòng vệ sinh chung kết hợp sân phơi. Điều này giúp tận dụng tối đa phần diện tích xây dựng mà vẫn phù hợp với công năng sử dụng. Các phòng ngủ đều có cửa sổ giúp thông thoáng cho căn phòng. Vị trí lỗ cầu thang ở giữa nhà tận dụng cửa sổ bậc giúp cho lối đi chung thông thoáng và đủ ánh sáng.

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Mái: để tiết kiệm chi phí, KTS sử dụng mái tole mạ kẽm có dán cách nhiệt kết hợp với lớp la-phong thả (trần thạch cao khung xương nổi) giúp căn nhà không có cảm giác nóng. Vị trí sân phơi được lấy sáng và gió với mái kính kết hợp với lưới sắt bảo vệ phía trên.

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỘI THẤT 3D

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Thiết kế và thi công nhà ở gia đình

 

Với một căn nhà có diện tích vừa phải, hãy đến với Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng DNC, và bạn sẽ chắc chắn một điều : mỗi căn nhà sẽ mang trong nó sự thoải mái, tiện nghi mà chính các bạn_những gia chủ đã chấp nhận đầu tư tiền bạc và thời gian, cùng với chúng tôi tạo nên một không gian sống, nơi bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng !

 

Hẹn gặp lại các bạn ở các công trình khác !

 


 

>> Quay trở lại trang chủ !

 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908652829