DNC chuyên nhận thi công, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp

DNC chuyên nhận thi công mới, thi công cải tạo, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà ở, nhà cho thuê, hoàn thiện nội thất căn hộ, văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ, nhà kho, nhà xưởng, kho bãi, san lấp, tháo dỡ công trình cũ

403/38/4 Đường TCH10, KP8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

dnc.xaydung@gmail.com

Liên kết: socical socical

Các Quy Định Về Kỹ Thuật Của DNC - Áp Dụng Đối Với Các Công Trình Xây Mới Hoàn Thiện

 

Thi công Nhà ở riêng lẻ

GIỚI THIỆU CÁC TIÊU CHÍ KỸ THUẬT : THI CÔNG NHÀ Ở GIA ĐÌNH 

 

Kính chào Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng thời gian vừa qua đã quan tâm và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi.

 

Hiện nay, đối với Gói dịch vụ thi công nhà ở riêng lẻ, Chúng tôi mong muốn Quý khách hàng tìm hiểu thêm về Các tiêu chí kỹ thuật DNC đang áp dụng cho các dự án. Qua đó, Quý khách hàng sẽ có cách nhìn tổng thể trước khi liên hệ và sử dụng dịch vụ do DNC cung cấp.

 

Với đội ngũ kỹ thuật gồm nhiều Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thợ tay nghề cao đã tham gia thực hiện nhiều dự án dân dụng và công nghiệp khác nhau, Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng DNC sẵn sàng cung cấp cho bạn một dịch vụ xây dựng tốt nhất và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng !

 

 

Thi công Nhà ở riêng lẻ

 

Thi công Nhà ở riêng lẻ Khi bạn có nhu cầu xây dựng một căn nhà và muốn tìm kiếm một nhà thầu uy tín, có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng kiến trúc và biến những ý tưởng đó thành hiện thực, đem đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi khi bạn cùng gia đình vào ở và sinh sống. Hãy liên hệ với DNC, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Và sự tư vấn này là hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn nhé !

 

CÁC GIAI ĐOẠN THỰC HIỆN XÂY MỚI MỘT CĂN NHÀ 

 

Thiết kế - Thi công Nội thất căn hộ BƯỚC 1: HOÀN THIỆN HỒ SƠ THIẾT KẾ VÀ LẬP HỒ SƠ DỰ TOÁN BÁO GIÁ THI CÔNG 

 

 Thi công Nhà ở riêng lẻ Khi bạn đã có Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh: DNC sẽ lập bảng báo giá thi công căn cứ trên bản vẽ có sẵn.

 

Thi công Nhà ở riêng lẻ Khi bạn chưa có Hồ sơ thiết kế :

        * DNC sẽ lập bản vẽ phương án thiết kế cho bạn (xem thêm chi tiết tại đây)

        * Ký kết hợp đồng thi công (DNC sẽ hỗ trợ 100% chi phí lập Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công tùy theo quy mô công trình và khối lượng thực hiện).

 

Thiết kế - Thi công Nội thất căn hộ BƯỚC 2: QUÁ TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ & HOÀN THIỆN - QUY CÁCH KỸ THUẬT CỦA DNC 

 

        * Bạn có thể xem chi tiết Quy Cách Kỹ Thuật Thi Công Nhà Ở Riêng Lẻ của chúng tôi tại đây 

 

Thi công Nhà ở riêng lẻ

  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO 

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908652829