Lý do gạch thông gió xi măng được ưa chuộng gần đây

Gạch thông gió xi măng là loại gạch cơ bản làm từ xi măng và cát, được đúc trong khuôn tạo hình thành các hình như: bông hoa, chiếc lá, ngôi sao, kim cương, chữ Y đối xứng, khối lập phương mang đến một không gian sống thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên.

403/38/4 Đường TCH10, KP8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

dnc.xaydung@gmail.com

Liên kết: socical socical

Lý do gạch thông gió xi măng được ưa chuộng gần đây

Gạch thông gió xi măng giúp lấy sáng hiệu quả

 

     Hiện nay, có rất nhiều căn nhà ống gặp phải tình trạng thiếu sáng do đất chật, không có không gian thoáng. Vậy nên việc thiết kế nhà nhỏ đẹp thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời đang là nhu cầu cấp thiết của mỗi người.

 

     Gạch thông gió với nhiều khe thoáng khí được tạo hình thành hình hoa lá đa dạng sẽ giúp ánh sáng mặt trời đi sâu vào mọi ngõ ngách bên trong nhà mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư và an toàn cho các thành viên.

 

 

Gạch thông gió xi măng giúp cản bụi và chắn nắng

 

     Ưu điểm thứ hai của gạch thông gió đó là giúp cản bụi và chắn nắng hiệu quả. Những bức tường kín mít có tác dụng cản bụi tốt nhưng sẽ không mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà, vì vậy thay vào đó bạn nên sử dụng gạch thông gió sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

 

     Cản bụi và chắn nắng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà, đó cũng là lý do được nhiều gia đình lựa chọn loại gạch này.

 

Gạch thông gió xi măng mang lại giá trị thẩm mỹ cao

 

     Không đơn điệu và cứng nhắc như tường bê tông, cốt thép, gạch thông gió được đúc bằng khuôn với nhiều hình dạng bắt mắt như hình hoa mai, hình chiếc lá, hình bánh ú, hình trụ đối xứng tạo nên vẻ đẹp thẫm mỹ cao.

 

     Việc quan trọng khi chọn thi công gạch bông gió xi măng chính là bạn biết được mong muốn của mình từ đó có thể chọn ốp gạch thông gió ở vị trí mặt tiền, hai bên hông hay trên tầng 2..tạo ra giá trị tốt nhất.

 

     Ngoài ra sử dụng gạch bông gió xi măng còn tạo không gian trang trọng, tạo góc quan sát rộng, thông thoáng tốt nhưng không bị “hở” và mất an toàn.

 

 

Sản phẩm thân thiện với môi trường

 

     Từ chất liệu dễ tái tạo, gạch thông gió được đánh giá là thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường trong sạch đẹp hơn. Đó là lý do gạch thông gió ngày càng thân thiện và được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều.

Zalo
Hotline tư vấn: 0908652829