DNC chuyên nhận thi công, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp

DNC chuyên nhận thi công mới, thi công cải tạo, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà ở, nhà cho thuê, hoàn thiện nội thất căn hộ, văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ, nhà kho, nhà xưởng, kho bãi, san lấp, tháo dỡ công trình cũ

403/38/4 Đường TCH10, KP8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

dnc.xaydung@gmail.com

Liên kết: socical socical

Thi công công trình nhà ở liên kế vườn KDC Bắc Rạch Chiếc - Thủ Đức - TPHCM

 

Thi công công trình nhà ở

 

Tên dự án : NHÀ Ở LIÊN KẾ VƯỜN - TP.THỦ ĐỨC (NP.TD.D31) 

Địa điểm   : Đường 135, Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Chủ đầu tư: Bà Lê Thị Huệ

Tổng thầu: Chi nhánh Công ty CP Địa Ốc 10 - Xí nghiệp xây lắp II 

Nhà thầu thi công : Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng DNC

Hoàn thành: 2022

 

==========================================

 

NHÀ Ở LIÊN KẾ VƯỜN - TP.THỦ ĐỨC (NP.TD.D31)  là công trình nhà ở gia đình nằm trên một con đường thông suốt ra trục lộ chính của khu dân cư đông đúc ngay tại trung tâm của TP. Thủ Đức, đó là tuyến đường dẫn ra đường Đỗ Xuân Hợp, một đoạn tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội dẫn ra cầu Rạch Chiếc để vào trung tâm TP.HCM.

 

Quy mô công trình: đây là căn nhà có bề rộng 7.0m, có diện tích khuôn viên 140m2 với kích thước ngang 7m, dài 20m. Công trình được thiết kế bao gồm: tầng trệt, 2 lầu và sân thượng. Mục đích xây dựng của chủ đầu tư: dùng để làm nơi ở của gia đình kết hợp với cho thuê văn phòng, phòng trọ. 

 

Với hồ sơ thiết kế đã có sẵn, DNC vinh dự được chủ nhà lựa chọn thi công trọn gói cho công trình này.

 

"Đối với tất cả các công trình của DNC, cho dù khách hàng không yêu cầu, chúng tôi vẫn có trách nhiệm phát hành một cách chi tiết nhất các bản vẽ kỹ thuật (bộ hồ sơ gồm từ 50-100 trang bản vẽ A3), việc này sẽ giúp nhà thầu và chủ đầu tư có cơ sở để thực hiện, giúp chủ đầu tư hiểu rõ những nội dung về sản phẩm do nhà thầu cung cấp, giúp nhìn nhận và đánh giá đầy đủ các vấn đề mà chủ đầu tư và nhà thầu có thể gặp phải, để trong quá trình thi công luôn gặp thuận lợi cho cả 2 phía".

 

Với nguồn nhân lực sẵn có, chúng tôi tiến hành thi công và hoàn thành công trình trong thời gian 5 tháng làm việc.

 

Dưới đây là một số thông tin về quá trình chuẩn bị thiết kế và thi công công trình:

 

HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

 

Một số hình ảnh hiện trạng công trình :

 

Thi công công trình nhà ở
Ảnh: Hiện trạng công trình là khu đất trống, xung quanh chưa có nhà xây liền kề.

 

Thi công công trình nhà ở
Ảnh: Công tác chuẩn bị mặt bằng phục vụ thi công móng

 

Thi công công trình nhà ở
Ảnh: Công tác chuẩn bị mặt bằng phục vụ thi công móng

 

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG VÀ TỔNG QUAN CÔNG TRÌNH

 

Phối cảnh : căn nhà được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ mang một phong cách hiện đại nhưng đơn giản tối đa, đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng. Với mặt tiền được bố trí cửa đi chính và cửa sổ chiếm phần lớn diện tích để tận dụng hết ánh sáng và gió. Mặt tiền được thiết kế theo yêu cầu về kiến trúc do Ban Quản Lý KDC quy định; phía dưới mặt tiền được ốp đá hoa cương trang trí, không cầu kỳ, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

 

Thi công công trình nhà ở

 

Với diện tích mặt bằng dài và rộng, tầng Trệt phía trước được bố trí làm văn phòng cho thuê. Phía sau bố trí 01 phòng ngủ có bếp và nhà WC riêng cho người quản lý khu nhà trọ / hoặc cho thuê, bố trí khu vực để xe của khách, có nhà WC chung. Xung quanh căn nhà còn lại 1 phần diện tích được tận dụng để làm sân cổng và nơi phục vụ kinh doanh khi khách có nhu cầu. Do căn nhà có dạng nhà ống nên cần thiết bố trí hệ thống thông gió gồm một hệ giếng trời giữa nhà và phía sau nhà để giúp cho căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng, thông thoáng và mát mẻ.

 

Thi công nhà ở và cải tạo sửa chữa nhà phố

 

Lầu 1: khu vực trong nhà được phân chia thành 4 phòng có bếp và khu WC riêng biệt. Phần diện tích phía trước nhà được sử dụng để làm ban công, phía sau là lỗ thông tầng lấy gió và ánh sáng.

 

Thi công nhà ở và cải tạo sửa chữa nhà phố

 

Sân thượng và mái : Khu vực này là nơi đặt hệ thống bồn chứa nước. Trên tầng này, mái che thang dùng tấm kính lấy sáng để cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

 

Thi công nhà ở và cải tạo sửa chữa nhà phố

 

Thi công nhà ở và cải tạo sửa chữa nhà phố

 

PHẦN 1: THI CÔNG PHẦN THÔ

 

Xem thông tin về giai đoạn xây thô của công trình : xem tại đây

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0908652829