DNC xây nhà ở, xây nhà kho, xây nhà dân dụng và công nghiệp

DNC chuyên nhận thiết kế, thi công mới, thi công cải tạo, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà ở, nhà cho thuê, hoàn thiện nội thất căn hộ, văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ, nhà kho, nhà xưởng, kho bãi, san lấp, tháo dỡ công trình cũ

403/38/4 Đường TCH10, KP8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

dnc.xaydung@gmail.com

Liên kết: socical socical

Tin Tức

Những xu hướng thiết kế nội thất năm 2024

Như bạn đã thấy, việc thiết kế nội thất không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào sự đồng ý giữa gia chủ và người thiết kế để tạo ra sản phẩm mong muốn. Cuộc sống của bạn có được thoải mái và dễ chịu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Lượt xem: 13

Quy trình thiết kế nội thất tiêu chuẩn thường được áp dụng

Để có được một bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, có nhiều hạng mục cần được thực hiện. Một tiêu chí để đánh giá chất lượng của một thiết kế nội thất là quy trình thiết kế. Quy trình rõ ràng giúp chúng ta phần nào nhận thức được năng lực của người thiết kế.
Lượt xem: 10

Giải mã những công việc của một nhà thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực đa dạng bao gồm những công việc như phát triển ý tưởng, lập kế hoạch không gian,lập trình, nghiên cứu, kiểm tra tiến độ công trình,thuyết phục khách hàng hay giao tiếp với các bên liên quan trong dự án, quản lý xây dựng và thực hiện thiết kế.
Lượt xem: 11

Lưu ý thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L bạn cần biết

Để kiến tạo nên một công trình có tính thẩm mỹ cao và mức độ bền vững, an toàn qua từng năm tháng. Sau đây là một số lưu ý trong thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.
Lượt xem: 12

Biệt thự phố là gì bạn đã biết chưa, đặc điểm của mô hình này

Biệt thự phố là loại hình nhà ở kết hợp giữa nhà ống và biệt thự, được xây dựng chủ yếu tại các khu vực đô thị, nơi có mật độ dân cư cao và diện tích đất hạn chế.
Lượt xem: 14

Nét đẹp giao thoa văn hóa Đông - Tây với nhà phố Indochine

Phong cách Indochine, hay còn gọi là phong cách Đông Dương, là sự kết hợp độc đáo giữa tinh hoa kiến trúc Pháp cổ điển và nét đẹp truyền thống của các nước thuộc bán đảo Đông Dương, bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar.
Lượt xem: 13
Zalo
Hotline tư vấn: 0908652829