Thông tin nhà đất

Căn hộ Chung cư Bộ Công An - Trần Não - Q2 - TPHCM
Quy mô công trình: đây là căn hộ thuộc chung cư Bộ Công An đầu tư xây dựng và quản lý, tọa lạc mặt tiền đường số 3, Trần Não, Quận 2, có diện tích 80m2 ...


 

 

Tên dự án : CĂN HỘ CHUNG CƯ - CC.BCA.Q2.01 

Địa điểm   : Lầu 2, Block B, Tòa nhà Chung Cư Bộ Công An, Đường số 3 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Chủ đầu tư: Bà Lê Thị Minh Nguyệt

Nhà thầu thiết kế & thi công : Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng DNC

 

==========================================

 

CĂN HỘ CHUNG CƯ - CC.BCA.Q2.01  là công trình căn hộ thuộc Dự án chung cư Bộ Công An do BCA đầu tư xây dựng và quản lý, tọa lạc tại mặt tiền đường số 3 đi từ Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. Từ vị trí này, thời gian di chuyển vào trung tâm Quận 1 qua hầm chui Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút đi xe máy, và nằm ngay chính trung tâm khu vực có nhiều dịch vụ cao cấp và phồn hoa nhất Sài Gòn.

 

Quy mô công trình: đây là căn hộ nằm ở tầng 2, Block B, trực thuộc tòa nhà 25 tầng, có tổng diện tích sàn 80m2 với kích thước ngang 8m, dài gần 10m kèm khu vực sân vườn có mái che 30m. Căn hộ được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ , 2 phòng WC và 1 phòng ăn kết hợp với khu bếp, 1 phòng khách.


Đối với công trình này, các công tác hoàn thiện cơ bản đã được hoàn thành khi được bàn giao cho chủ đầu tư (ốp lát gạch, sơn nước, đóng trần). Chủ đầu tư chỉ cần bổ sung thiết bị nội thất và bố trí lại hệ thống chiếu sáng theo nhu cầu sử dụng. 

 

DNC vinh dự được chủ nhà lựa chọn thực hiện thi công trọn gói cho công trình này. Sau 1 tuần khảo sát và lên phương án thiết kế, DNC đã hoàn tất công tác thiết kế và tiến hành triển khai thi công công trình.

 

Với yêu cầu phải sớm hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của Chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành công tác thi công công trình trong thời gian 20 ngày.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình:

  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG CÔNG TRÌNH

 

 

 

 

 

  Căn hộ nằm tại Lầu 2 Block B của một khu chung cư cao cấp đầy đủ tiện nghi và điều kiện sinh sống tuyệt hảo

(chỉ riêng tầng 2 phía trước mặt tiền có khu sân vườn 30m2 có thể quan sát toàn cảnh khu vực)

  

Thi công phần xây dựng : các công tác liên quan đến phần hồ như xây tô tường, ốp lát gạch, vận chuyển vật tư và thiết bị đều đã được thi công trước. DNC chỉ thi công thiết bị nội thất và hệ thống chiếu sáng cho căn hộ.

  

Thi công phần gỗ nội thất : công tác gỗ nội thất là công việc chủ đạo, đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế của KTS trở thành hiện thực. Các hạng mục gỗ nội thất đem đến nét đẹp cho căn nhà. Vì vậy, hạng mục này chiếm nhiều thời gian để thực hiện so với các công tác khác. 

 

 

Tập kết vật tư và thiết bị đến công trình

 

 

Các thiết bị đều được đóng gói cẩn thận tránh va đập và trầy xướt khi vận chuyển

 


 

 

Tập kết vật tư đến căn hộ

 

 

 

Công tác lắp đặt tủ bếp


 

 

 

 

 

 

 

Công tác lắp đặt tủ sách phòng khách

 

 

 

 

Công tác lắp đặt tủ quần áo, tủ giày và tủ kho

 

 

 

 

Công tác lắp đặt vách ngăn CNC

 

 

 


Công tác lắp đặt tủ giày trang trí

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC xin chân thành cám ơn đội ngũ kỹ thuật đã sát cánh, cùng với chúng tôi tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng !

 

================================

 

Mỗi công trình, mỗi căn nhà có một kiểu dáng riêng, nhưng chắc chắn một điều : công trình do Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC xây dựng sẽ mang trong nó sự vững chắc, chất lượng thẩm mỹ cao, tiện nghi mà chính các bạn_những gia chủ đã chấp nhận đầu tư tiền bạc và thời gian, cùng với chúng tôi tạo nên một không gian sống, nơi bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng !

 

Hẹn gặp lại các bạn ở các công trình khác !

 


 

>> Xem thêm thông tin thiết kế !

 

>> Quay trở lại trang trước !

 

>> Quay trở lại trang chủ !

 

 

 

 

 

 

 

Danh mục